NGÀY 07 THÁNG 07 - 2018
THACO TIẾP LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN MAZDA CỦA NHẬT BẢN
Thaco tiếp lãnh đạo Tập đoàn Mazda của Nhật Bản
Trong 2 ngày 3&4/07, đại diện Thaco đã tiếp đoàn lãnh đạo Tập đoàn Mazda của Nhật Bản do ông Nakamine, thành viên Hội đồng quản trị và Giám đốc cấp cao Tập đoàn Mazda làm trưởng đoàn sang thăm, làm việc tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, đại diện Thaco chào mừng lãnh đạo cấp cao Tập đoàn Mazda của Nhật Bản đến thăm, làm việc với Mazda Việt Nam, nhấn mạnh quan hệ hợp tác chiến lược bền vững giữa Thaco và Mazda Nhật Bản. Qua đó, Tập đoàn Mazda Nhật Bản tin tưởng với năng lực hiện có, cùng chính sách đúng đắn và hợp lý của nhà nước Việt Nam, Thaco và Tập đoàn Mazda có thể duy trì và phát triển sản xuất lắp ráp ô tô theo chiến lược đã đề ra của Chính phủ. 

Lanh dao NB tham VN 2.jpg
Đoàn lãnh đạo cấp cao Tập đoàn Mazda Nhật Bản tham quan Showroom Mazda tại Việt Nam

Cũng trong buổi làm việc, Mazda Nhật Bản đánh giá cao thị trường Việt Nam và đối tác Thaco,  vì vậy đã luôn tạo điều kiện cung ứng kịp thời các mẫu xe mới nhằm mang đến những giá trị sử dụng thiết thực và đồng nhất theo xu hướng chung toàn cầu. Việt Nam là một trong những thị trường đầu tiên mà tập đoàn Mazda thường xuyên lựa chọn để ra mắt sản phẩm mới như Mazda3, Mazda6 và Mazda CX-5. 

Có thể nói, sự phát triển nhanh chóng của Mazda Việt Nam là kết quả tất yếu của mối quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện giữa Thaco và Mazda, từ xây dựng hình ảnh thương hiệu, chăm sóc khách hàng, dịch vụ hậu mãi, bán hàng,…

Lanh dao NB tham VN 1.jpg
 Mazda Nhật Bản đánh giá cao sự phát triển vượt bậc của Mazda Việt Nam

Đặc biệt, với việc đưa vào hoạt động nhà máy Thaco Mazda, thể hiện bước tiến quan trọng trong quá trình hợp tác giữa Thaco và Mazda. Nhà máy đi vào hoạt động đáp ứng nhu cầu thiết thực của người tiêu dùng mua được xe với mức giá hợp lý, chất lượng tốt và kiểu dáng đẹp. Đồng thời, thúc đẩy và phát triển được ngành công nghiệp Việt Nam, qua đó tạo việc làm, đào tạo nhân lực, giảm nhập siêu, phát triển công nghiệp và có đóng góp tích cực vào việc phát triển nền kinh tế đất nước trong bối cảnh thời điểm hội nhập khu vực ASEAN.

Sau 7 năm trở lại Việt Nam thông qua sự hợp tác với Thaco, Mazda đã đạt được những thành công vang dội về sản xuất, mở rộng hệ thống phân phối và đặc biệt trở thành thương hiệu ô tô Nhật Bản đứng thứ hai tại Việt Nam về doanh số. Thương hiệu Mazda đã nhanh chóng có một vị trí vững chắc trên thị trường ô tô Việt Nam. 
MAZDA GIA LAI - 0905 107 839 
ĐỊA CHỈ: 244 NGUYỄN TẤT THÀNH, THÀNH PHỐ PLEIKU, TỈNH GIA LAI 
HOTLINE DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG: 0905 107 035
Kinh doanh0905 107 839Dịch vụ0905 107 035

Thông tin liên hệ

  • 244 Nguyễn Tất Thành,P.Phù Đổng,Tp.Pleiku,Gia Lai
  • mazda.gialai@vinamazda.vn
  • 0593.746179 - 3717788
  • 0593.746178
  • Thời gian làm việc:
    8:00 - 19:00 từ thứ 2 đến thứ 6
    8:00 - 17:00 thứ 7, chủ nhật
Theo dõi chúng tôi tại
Đăng ký nhận bảng tin