NGÀY 20 THÁNG 11 - 2018
GIÁM ĐỐC MAZDA KHU VỰC ASIAN: CHẤT LƯỢNG XE MAZDA VIỆT NAM TƯƠNG ĐƯƠNG NHẬT BẢN
GIÁM ĐỐC MAZDA KHU VỰC ASEAN: CHẤT LƯỢNG XE MAZDA VIỆT NAM TƯƠNG ĐƯƠNG NHẬT BẢN
"Các sản phẩm Mazda được sản xuất tại Nhà máy Thaco Mazda có chất lượng tương đương với các sản phẩm ở nhà máy Mazda tại Nhật Bản" - Ông Susumu Niinai - Giám đốc Mazda khu vực Đông Nam Á phát biểu tại chương trình "Sản xuất Việt Nam - Chất Lượng Nhật Bản" tại nhà máy Thaco Mazda ngày 27/10/2018 vừa qua.

sanxuat-min.jpg
Lãnh đạo Mazda tại sự kiện "Sản xuất Việt Nam - Chất Lượng Nhật Bản" ngày 27/10/2018

Sau đây là toàn văn bài phát biểu của Ông Susumu Niinai tại sự kiện: 

"Thaco bắt đầu sản xuất và kinh doanh xe Mazda vào tháng 3 năm 2011, cách đây chỉ 7 năm . Theo thống kê của Mazda, tổng doanh số bán hàng đến nay đã vượt mức 100,000 xe, và năm 2017, doanh số Mazda tại thị trường Việt Nam nằm trong top 10 doanh số Mazda toàn cầu.

Nhà máy Thaco Mazda đã đi vào hoạt động từ tháng 3/2018. Đây chính là nền tảng để Thaco cung cấp những ô tô Mazda với chất lượng ổn định và ngày càng cao hơn nhờ  tự động hóa những công đoạn sản xuất chủ chốt. Theo tiêu chuẩn Mazda toàn cầu, chất lượng sản phẩm của nhà máy Thaco-Mazda đã đạt tương đương với nhà máy Mazda tại Nhật Bản, và đó là nhờ nhà máy Thaco-Mazda được trang bị máy móc thiết bị hiện đại và tự động, những công nghệ sơn mới, hệ thống quản lý chất lượng và nguồn nhân lực đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Nhà máy Thaco Mazda hoàn toàn không khác biệt so với những nhà máy Mazda trên toàn cầu. 

Hơn thế nữa, từ quan điểm của khách hàng, chúng tôi cũng muốn tiến hành đánh giá thông qua so sánh và cảm nhận sản phẩm thực tế. Do đó, chúng tôi đã tiến hành kiểm tra tĩnh và kiểm tra động một cách cẩn thận bằng hình thức so sánh giữa xe được sản xuất tại nhà máy Ujina ở Hiroshima và xe được sản xuất tại nhà máy Thaco Mazda. Và bây giờ, tôi rất tự tin để công bố chất lượng của nhà máy Thaco Mazda tương đương với nhà máy Mazda tại Nhật Bản không chỉ theo quan điểm của nhà sản xuất mà còn từ quan điểm của khách hàng. 

Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu những công nghệ tiên tiến nhất của Mazda tại nhà máy mới này. Trong số đó là công nghệ sơn tự động hóa mới đã tạo nên những màu sơn cao cấp mới như Đỏ Soul Red Crystal, Xám Machine Grey, Trắng Snowflake White Pearl, khiến cho ngôn ngữ thiết kế KODO của Mazda trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Tôi tin chắc rằng tại thị trường Việt Nam, số lượng xe Mazda được sử dụng sẽ tiếp tục tăng và thương hiệu Mazda sẽ tiếp tục mạnh hơn, nhờ vào các trang thiết bị và những quy trình kiểm soát chất lượng cao tại nhà máy mới này, cùng với những màu sơn cao cấp mới, đồng nghĩa với việc xe Mazda không ngừng nâng cao chất lượng. Tôi rất phấn khởi vì khách hàng Mazda tại Việt Nam giờ đây có thể tận hưởng chất lượng sản phẩm tốt nhất và thiết kế đẹp nhất với điểm nổi bật là những màu sơn cao cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng hy vọng sẽ tiếp tục góp phần thúc đẩy sự phát triển của công nghiệp ô tô Việt Nam."
MAZDA GIA LAI - 0905 107 839 
ĐỊA CHỈ: 244 NGUYỄN TẤT THÀNH, THÀNH PHỐ PLEIKU, TỈNH GIA LAI 
HOTLINE DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG: 0905 107 035
Kinh doanh0905 107 839Dịch vụ0905 107 035

Thông tin liên hệ

  • 244 Nguyễn Tất Thành,P.Phù Đổng,Tp.Pleiku,Gia Lai
  • mazda.gialai@vinamazda.vn
  • 0593.746179 - 3717788
  • 0593.746178
  • Thời gian làm việc:
    8:00 - 19:00 từ thứ 2 đến thứ 6
    8:00 - 17:00 thứ 7, chủ nhật
Theo dõi chúng tôi tại
Đăng ký nhận bảng tin