MAZDA VIỆT NAM

Năm 2011, Thaco hợp tác với tập đoàn Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe Mazda tại khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam với công suất 10.000 xe/năm

Offers

SỞ HỮU SEDAN THẾ HỆ MỚI CỦA MAZDA VỚI GIÁ ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 7/2020

13/07/2020

Thaco vừa công bố mức giá mới cho các mẫu xe của Mazda trong đó có toàn bộ các mẫu xe Sedan thuộc chuỗi sản phẩm thế hệ mới của Mazda tại Việt Nam bao gồm: New Mazda2, All-New Mazda3 và New Mazda6 nhằm hưởng ứng tháng khuyến mại quốc gia vì mục tiêu kích cầu nền kinh tế của Chính phủ. Mức giảm cao nhất lên đến 50 triệu đồng và bắt đầu áp dụng từ tháng 7/2020.

Đáng chú ý, trong lần ưu đãi này Thaco áp dụng giảm trực tiếp nên khách hàng không chỉ có cơ hội mua xe Mazda thế hệ mới với mức giá tốt, giảm giá bán lẻ còn đồng nghĩa giá tính phí trước bạ của một số mẫu xe cũng sẽ giảm theo.

Đơn cử như All-New Mazda3 mẫu xe được vinh danh “Thiết kế xe đẹp nhất thế giới năm 2020”, ngoài mức giảm giá lên đến 50 triệu đồng, khách hàng còn được tặng bộ phụ kiện chính hãng trị giá đến 25 triệu đồng và được áp dụng chính sách giảm 50% phí trước bạ. Như vậy, tính chung chương trình giảm giá, quà tặng và hỗ trợ phí trước bạ, giá lăn bánh mới của All-New Mazda3 trong tháng 7/2020 có thể giảm cả trăm triệu đồng. Đây là cơ hội tốt cho người tiêu dùng Việt bởi Mazda là hãng xe Nhật hiếm hoi áp dụng chính sách giảm giá bán lẻ trong bối cảnh một số hãng xe khác đang bắt đầu rục rịch cắt bớt khuyến mại đưa giá xe về đúng niêm yết khi lệ phí trước bạ được giảm 50%.

Hiện tại, Mazda3 là một trong những dòng xe bán chạy nhất thị trường và đứng đầu phân khúc C, với doanh số cộng dồn từ đầu năm gần 4.000 xe đến tay khách hàng.

Đối với New Mazda2 nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, giá bán được điều chỉnh giảm đến 50 triệu đồng, đưa giá khởi điểm để sở hữu mẫu xe cỡ B xuống còn 479 triệu đồng. Với mức giá này, New Mazda2 là một trong những mẫu xe có giá bán hấp dẫn nhất phân khúc B, lựa chọn hợp lý cho khách hàng cá nhân mua xe lần đầu. Không chỉ gia tăng khả năng cạnh tranh với các mẫu xe cùng phân khúc về giá bán, hiện tại New Mazda2 còn là mẫu xe nổi bật với những công nghệ mới, đặc biệt là công nghệ hỗ trợ an toàn chủ động i-Activsense tương đương xe cao cấp.

Riêng mẫu sedan mới nhất New Mazda6 có giá bán khởi điểm từ 889 triệu đồng sẽ được nhận ưu đãi lên đến 20 triệu đồng trong tháng 7. Đặc biệt, New Mazda6 là mẫu xe duy nhất trong phân khúc có mức giá lăn bánh hấp dẫn nhờ được hưởng lợi thế về phí trước bạ. Vừa ra mắt, New Mazda6 được thị trường đón nhận tích cực không chỉ ở giá bán tốt dễ tiếp cận, mà còn ở những công nghệ hàng đầu như: Hỗ trợ phanh thông minh trong đô thị (SCBS-F/R); Hỗ trợ phanh thông minh (SBS); Ga tự động tích hợp rada (MRCC); Nhắc nhở người lái tập trung (DAA). Với những khách hàng có yêu cầu cao về chất lượng, theo đuổi các giá trị hưởng thụ về thiết kế và công nghệ trên xe hơi, New Mazda6 là một lựa chọn xứng tầm.

Ngoài ra, đến hết ngày 15/07/2020, khách hàng mang xe Mazda bất kì đến xưởng dịch vụ của hãng sẽ được miễn phí kiểm tra xe tổng quát, nhận ngay ưu đãi 20% khi thay lọc gió điều hòa và ưu đãi đến 30% khi thực hiện gói vệ sinh khử khuẩn (C-airfog). Thaco dành tặng phần quà hấp dẫn và thiết thực cho 8.000 khách hàng tham gia chương trình và cài đặt thành công ứng dụng Mazda Service. Chương trình áp dụng cho toàn bộ hệ thống 62 Showroom/Đại lý trên cả nước, khách hàng có thể đặt hẹn ưu tiên thông qua ứng dụng Mazda Service hoặc gọi trực tiếp về số hotline 1900 54 55 91. Thông tin chương trình xem tại đây.

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

New Mazda6 | All-New Mazda3 | New Mazda2